ลูกชายพระเอกหล่อเกาหลี! ‘น้องดิน’ ทายาท ‘กัปตัน-เอ้ก’ โซเชียลแห่ชมลูกชายไม่ไหว

ว่าที่พระเอก! เปิดภาพล่าสุด “น้องดิน” ลูกชาย “กัปตัน ภูธเนศ” และ “เอ้ก บุษกร” ล่าสุด หล่อออร่ากระจาย ขึ้นแท่นว่าที่พระเอกได้แบบสบาย ๆ ด้านแม่ยกน้ำหมากกระจายแห่กดไลก์รัว ๆ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หน้าตาดีทั้งบ้านก็ว่าได้ สำหรับพระเอกในตำนาน “กัปตัน ภูธเนศ” สามีหนุ่มหล่อของสาว “เอ้ก บุษกร” ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้โพสต์ภาพครอบครัวพ่อแม่ลูกผ่านทางอินสตาแกรม @eggbusakorn ขณะเดินทางไปถอยโทรศัพท์เครื่องใหม่ ก่อนเผยภาพลูกชาย “น้องดิน” ที่แฟน ๆ เห็นแล้วถึงกับใจละลาย แห่ชมจนคอมเมนต์แทบแตก

โดยสาวเอ้ก บุษกรได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมแคปชั่น “Hello 15 สวัสดีไทเทเนียม นาน ๆ มา CTW ที พี่ดินสนุกสุด ๆ ไปเลยค่ะ” งานนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสนใจไอโฟน 15 เท่ากับน้องดินอีกแล้ว เพราะแต่ละภาพที่คุณแม่ได้ปล่อยออกมานั้น บอกได้คำเดียวเลยว่า ลูกรักพระเจ้าของจริง

ภาพจาก IG : eggbusakorn

ด้านคนบันเทิงอย่างพิธีกรสาวมากความสามารถ หนิง ศรัยฉัตร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความหล่อของน้องดินเช่นกัน โดยบอกว่า “ลูกชายหล่อเหลือเกิน” ตามด้วยอีโมจิรูปหัวใจ หรือจะเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อกล้ามโตอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็ขออวยยศให้แบบเบา ๆ ว่า “พี่ดินยิ่งโตยิ่งหล่อ”

ส่วนบรรดาแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้า ช่วยกันกันปาหัวใจพร้อมกับกดไลก์กันแบบรัว ๆ โดยมีคอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า “ลูกชายหล่อน่ารักมาก” งานนี้เห็นทีคนเป็นพ่อเป็นแม่จะยิ้มไม่หุบซะแล้ว ต้องมาลุ้นกันว่าในอนาคตเราจะมีโอกาสได้เห็นน้องดินโลดแล่นในวงการบันเทิงตามรอยคุณแม่กับคุณแม่หรือไม่

ภาพจาก IG : eggbusakorn
ภาพจาก IG : eggbusakorn
ภาพจาก IG : eggbusakorn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *